5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của công ty luật PL&Parners

Trên thực tế, rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gặp phải những khoản nợ khó đòi. Dù đã thực hiện nhiều biện pháp như gửi công văn yêu cầu thanh toán, cử nhân viên tới đòi hay yêu cầu các cơ quan thẩm quyền giải quyết nhưng vẫn không khả quan. Khi đấy, chúng ta sẽ cần đến sự hỗ trợ của các công ty luật để được đảm bảo quyền lợi.

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với quý bạn đọc 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của các công ty luật.

1. Sử dụng dịch vụ thu hồi nợ để đảm bảo đúng luật, hạn chế rủi ro.

Với dịch vụ thu hồi nợ của PL&Partners, công việc được thực hiện bởi những chuyên viên, luật sư chuyên nghiệp, am hiểu về pháp lý. Nhờ đó xử lý công việc dựa trên cơ sở luật pháp.

Khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại được những khoản nợ khó đòi một cách phù hợp quy định pháp luật, đảm bảo quyền lợi của khách hàng mà không phải áp dụng những biện pháp rủi ro khác.

2. Công ty đại diện xử lý toàn bộ các vấn đề.

Rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khi đòi nợ thường gặp khó khăn vì thiếu nền tảng kiến thức về pháp luật, thiếu kỹ năng hoàn thiện hồ sơ để tạo lợi thế. Chưa kể tâm lý e ngại, sợ phiền hà về thủ tục.

Khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ, PL&Partners sẽ thay mặt khách hàng thực hiện các công việc

Chúng tôi sẽ xử lý công việc theo một quy trình chặt chẽ từ việc soạn thảo văn bản, yêu cầu trả nợ, thương lượng thanh toán đến việc tranh tụng thu hồi nợ qua toà án.

Như vậy khách hàng sẽ tránh được phiền hà thủ tục, nhanh chóng xử lý được công việc.

3. Tỉ lệ đòi được nợ cao, xử lý được các đối tượng khó.

Khi tiếp nhận đề nghị, PL&Partners sẽ cân nhắc kỹ về nhu cầu pháp lý, danh tiếng, tài chính và tính thương mại của khách hàng vào từng thời điểm trước khi đưa ra chiến lược thu hồi nợ nhằm đạt được tỉ lệ thành công cao nhất.

Với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm, đã xử lý thành công nhiều thương vụ thu hồi nợ xấu, PL&Partners tự tin giúp khách hàng xử lý thành công các thương vụ khó như: Đối tượng chuyển địa phương, chuyển trụ sở, lẩn trốn…

4. Dịch vụ thu hồi nợ giúp nhanh chóng đòi được nợ, tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ thu hồi nợ của công ty luật PL&Partners giúp quý khách hàng nhanh chóng đòi lại được nợ xấu. Đa phần các thương vụ được giải quyết ngay trong giai đoạn đàm phán, hoà giải sau khi tạo sức ép toàn diện. Với các thương vụ khó hơn sẽ khởi kiện tại toà án cũng như tố cáo tới cơ quan công an, yêu cầu cưỡng chế, kê biên, phong toả tài sản.

5. Được hỗ trợ các dịch vụ pháp lý khác.

Ngoài việc thu hồi nợ, công ty luật PL&Partners còn hỗ trợ thêm khách hàng nhiều dịch vụ pháp lý khác như tư vấn quản lý, ngăn chặn phát sinh nợ xấu, luật sư nội bộ doanh nghiệp, tư vấn hợp đồng, hoàn thiện hồ sơ giấy phép…

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được miễn, giảm phí các dịch vụ liên quan, từ đó được hỗ trợ toàn diện về mặt pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.1111.060
Đặt lịch hẹn tư vấn